วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2558

Review :Girl House 2014 เกิร์ลเฮ้าส์


          Girl House เว็บไซต์ผู้ให้บริการทางอารมณ์สำหรับเพศชายอันดับหนึ่งของอเมริกา พวกเขามีเหล่าบรรดาสาวสวย ที่เตรียมพร้อมจะมอบความบันเทิงให้กับบรรดาสุภาพบุรุษทั้งหลายที่นั่งจดจ่ออยู่หน้าคอมพิวเตอร์ของตัวเอง มีตั้งแต่การแชทคุยด้วย เต้นยั่วยวน เปิดนั่นเปิดนี่โชว์แล้วแต่ลูกค้าจะต้องการ ในแต่ละวันมีผู้คนนับล้านเข้ามาส่องดูพวกเธอผ่านกล้องที่ติดตั้งเอาไว้ทั่วบ้าน ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทุกอริยาบทของบรรดาสาวๆ จะูถูกถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์ ให้บรรดาชายหนุ่มเสียเงินเข้ามาชม ซึ่งเกิร์ลเฮ้าส์นั้นก็คือชื่อบ้านที่รวบรวมบรรดาสาวสวยน่ารักไว้อย่างมากมาย และนั่นรวมไปถึง ไคลี่ เด็กสาวไฮสคูลที่กำลังประสบปัญหาเรื่องเงินๆทองๆ เธอเพิ่งสูญเสียพ่อไปหมาดๆ อีกทั้งแม่ยังเป็นแค่แม่บ้านธรรมดาไม่มีรายได้ ส่งผลให้เธอไม่มีเงินเรียนต่อ ไคลี่จึงตัดสินใจหาเงินด้วยวิธีการขายหวิวในเว็บไซต์เกิร์ลเฮ้าส์ เธอถูกนำตัวมายังบ้านพักลับและทำความรู้จักกับเพื่อนสาวอีกมากหน้าหลายตา อีกทั้งยังหลายเชื้อชาติ (ความต้องการหนุ่มๆไม่เหมือนกันนะจะบอกให้ อุอุ) แรกๆดูเหมือนทุกอย่างจะราบลื่นไปได้ด้วยดี เธอได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบรรดาชายหนุ่มกลัดมันทั้้งหลาย รวมไปถึงชายหนุ่มที่ใช้ยูสเซอร์เนมว่า เลิฟลี่บอย เขาดูเป็นคนเงียบๆแต่จริงจัง ไคลี่เริ่มคุยกับเขาและทำความรู้จักกันผ่านการแชทสนทนา แต่ทว่าความเป็นจริงนั้น เลิฟลี่บอยคือฆาตกรวิกลจริต ผู้ซึ่งมีปมในอดีตเกี่ยวกับความรักและสาวสวย ซึ่งแน่นอนไคลี่ทำให้เข้าผิดหวัง เขาจะตามหาเธอ ไล่ล่าและฆ่าทิ้ง ใครก็ตามที่ขัดขวางก็มีแต่ต้องตายสถานเดียว


ระดับของเนื้อหา 3 ดาว  เปิดเรื่องมาตัวหนังทำออกมาได้ดีมากๆครับ โหดสยองและน่ากลัวดีมากเลย แต่ทว่าหลังจากนั้นตัวหนังก็เรื่อยๆครับ เข้าใจว่าต้องเน้นจุดขายที่บรรดาสาวๆ มาโชว์วับๆแวมๆ แต่พอเลิฟลี่บอยมาปรากฎตัว ความระทึกความโหดก็เริ่มไหลมาครับ เป็นหนังที่ดูสนุก ออกจะติดเรทนิดหน่อย แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์พอดี ไม่ถึงกับเป็นหนังโป๊อย่างที่หลายๆคนเข้าใจ

ระดับความสยอง 3 ดาว หนังโหดพอสมควรครับ ความระทึกก็กำลังดีเลย อีกอย่างที่ผมชอบก็คือตัวฆาตกรครับ ไม่พูดมาก ไม่ชักช้า ไม่มีการซ่อนตัว คือจะฆ่าก็ฆ่าเลยอะไรแบบนั้น ซึ่งผมมองดูแล้วมันสมจริง (มีที่ไหนไล่ฆ่าเขา ฆาตกรเดินตามหลังต้อยๆ คนหนีก็วิ่งซะเอาเป็นเอาตาย สุดท้ายโผล่ไปดักหน้า เฮ้ยย่่ะ มันก็เกินไป) ใช้ได้ครับสำหรับฆาตกรคนนี้ โหดจิตดีด้วย

ระดับความน่าดู 3 ดาว อย่าเพิ่งดูถูกหนังสยองขวัญไล่เชือดเรื่องนี้ไปนะครับ มันมีดีกว่าที่คิดไว้มาก ไม่ได้จ้องจะขายเนื้อหนังของสาวๆอย่างเดียว ฉากฆ่าหรือเอฟเฟคอะไรก็ค่อนข้างสมจริง แถมยังมีบรรดาสาวๆมาให้เราดูกันเพลินๆตาอีกด้วย โดยรวมแล้วกลมกล่อมพอได้เลย สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังไล่เชือดดูในช่วงนี้ เรื่องนี้ก็เหมาะเลยครับ

ลิ้งตัวหนังนะครับ ซับไทย
Girl House 2014 เกิร์ลเฮ้าส์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น