วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

Review : The Yellow Sea 2010 ลูกผู้ชาย.....ทะเลคลั่ง


          สุดยอดหนังดราม่าสุดระทึกจากประเทศเกาหลี The Yellow Sea เป็นเรื่องราวของ กูนัม ชายหนุ่มผู้มีอาชีพขับแท๊กซี่อยู่ในเขตปกครองพิเศษของเกาหลี ซึ่งอยู่บริเวณพื้นที่ของทะเลเหลือง คนเกาหลีจะเรียกคนจากที่นี่ว่า พวกเกาหลีอพยพ จะไม่ค่อยมีคนให้เกียรติเท่าที่ควร โดนดูถูกว่าไม่ใช่เกาหลี ชีวิตของเขาตกอับถึงขีดสุด หนี้สินเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆประกอบกับเมียของเขาที่ส่งให้ไปทำงานในเกาหลีใต้ก็ไม่ติดต่อกลับมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว และแล้วเขาก็ได้รับข้อเสนอจากมาเฟียใหญ่ในเขตทะเลเหลือง แค่ให้แอบเข้าไปฆ่าชายคนหนึ่งที่เกาหลีใต้เพื่อที่จะได้เงินก้อนโตมาปลดหนี้ แถมยังถือโอกาสได้ตามหาเมียไปด้วยในตัว เขาจึงตบปากรับคำ แต่เมื่อมาถึงอะไรๆก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เหตุการณ์นองเลือด การดิ้นรนหนีเอาชีวิตรอด ความพยายามอย่างหมาจนตรอก มันทำให้เขาถึงขีดสุดและพร้อมที่จะระเบิดออกมา ปลุกสัญชาติญาณดิบการต่อสู้ดิ้นรนเอาชีวิตรอด หนังระทึกขวัญเรื่องเยี่ยมที่จะทำให้คุณลุ้นจนนั่งไม่ติด !


Review The Yellow Sea 2010 ลูกผู้ชาย.....ทะเลคลั่ง

เนื้อหา 5/5 หนังยาวถึงสองชั่วโมงครึ่งแต่ไม่มีจังหวะน่าเบื่อเลย
หากแต่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดระทึก โหดถึงเลือดถึงเนื้อ สุดเข้มข้น เฉือดเฉือน จริงจัง แถมยังมีฉากวินาศสันตะโรที่ดูทุ่มทุนสร้างอีกด้วย ยอมเยี่ยมจริงๆครับ
 

ความสยอง 4/5 โหดแบบสุดขั้วทำออกมาได้ตื่นเต้นเหมือนจริงมากๆ ตัวร้ายก็สุดเก๋าและเก่ง อึดถึกโหดครบสูตร ถ้าเทียบกับตัวร้ายจาก I Sew The Devil ตัวนี้ถือว่าสู้ได้ไม่น้อยหน้าเลยทีเดียว โหด ดิบ ถ่อย เถื่อน พอๆกันเลยทีเดียว
 

ระดับความน่าดู 5/5 ถ้าคุณติดใจอารมณ์ยังค้างกับหนังอย่าง I Sew The Devil เรื่องนี้จะเป็นบทสรุปให้คุณได้อย่างแน่นอน หนังระทึกขวัญสุดเข้มข้น เฉือดเฉือนพลิกไปพลิกมา นักแสดงเล่นกันได้อย่างสุดยอดสมบทบาท พลาดไม่ได้เลยครับ


ตัวหนังนะครับ ^ ^ 

The Yellow Sea 2010 ลูกผู้ชาย.....ทะเลคลั่ง

ซับไทยนะครับ ^ ^

The Yellow Sea 2010 ลูกผู้ชาย.....ทะเลคลั่ง

4 ความคิดเห็น:

 1. มันมว๊าก เรื่องนี้ชอบไปอีกนานเลยครับ

  ตอบลบ
 2. เคยประทับใจกับ I Saw The Devil มางี้ ผมคงจะไม่พลาดเรื่องนี้ซะแล้ว ขอบคุณคว๊าบบ

  ตอบลบ
 3. หนังหนุกคับเรื่องนี้ เรื่องเรื่องเข้มข้นมาก

  ตอบลบ
 4. อัพใหม่ได้มั้ยครับ ขอบคุณครับ

  ตอบลบ