วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

Review : The Pack 2010 ฝูงอสูรกายกระหายเลือด


              หนังเรื่อง The Pack นี่ เป็นหนังสัญชาติฝรั่งเศสที่ทำออกมาได้ดีพอตัว ดูแล้วได้อารมณ์หนังคลาสสิคมากๆ เรื่องราวเกี่ยวกับสาวน้อย เอมิลี่ ที่ออกเดินทางโดยการขับรถไปเรื่อยค่ำไหนนอนนั่นประมาณนั้น แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเธอจอดรถแวะรับชายคนหนึ่งแล้วแวะเข้าไปนั่งกินอาหารกัน ที่ร้านเล็กๆในเมืองใกล้ๆ ที่นั่นได้มีข่าวการหายสาปสูญของบรรดาผู้คนเป็นจำนวนมาก ในร้านอาหารที่มีป้าอ้วนๆเจ้าของร้านท่าทางใจดีออกมาต้อนรับ แต่ทว่าสิ่งที่เอมิลี่ไม่รู้ก็คือสาเหตุที่ทำให้บรรดาแขกผู้มาเยือนหายตัวไปนั้น ล้วนแล้วแต่เกี่ยวข้องกับป้าอ้วนเจ้าของร้านทั้งสิ้น ด้วยสาเหตุนี้เองจึงทำให้เกิดคดีคนหายที่เมืองนี่อย่างมากมาย เพราะเธอเลี้ยงอสุกายกินเนื้อเอาไว้ ซึ่งตอนนี้พวกมันกำลังรอเหยื่ออันโอชะ ที่คนเป็นแม่จะหลอกล่อมาให้กินนั่นเอง เอมิลี่จะต้องเผชิญหน้ากับอสุกายและค่ำคืนแห่งฝันร้ายอย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยงเรื่องนี้ The Pack 2010 ฝูงอสูรกายกระหายเลือด
การให้คะแนนความยอดเยี่ยมของหนังเต็ม 5 ดาวครับ ^ ^ ใช้ในการตัดสินใจ น่าดูหรือไม่น่าดู

ความตื่นเต้นระทึกใจ 3/5 ดาว ดูสนุกใช้ได้เลยทีเดียวครับสำหรับเรื่องนี้ ดูแล้วมีให้ลุ้นตลอดทั้งเรื่อง ไอเดียตัวประหลาดก็ใช้ได้เลย

ความโหดเลือดสาด 3/5 ดาว ดีกรีความโหดก็พอใช้ได้ครับ ถึงจะมีไม่บ่อยแต่ก็จัดว่าโหด เรียกเลือดได้พอสมควรเลยเชียวละ

เนื้อเรื่องของหนัง 3/5 ดาว หนังเรื่องนี้เคยสร้างมาครั้งหนึ่งแล้ว หนนี้เป็นการรีเมค ซึ่งก็ทำออกมาได้เข้าท่าเข้าทางประกอบความสนุกตั้งแต่ต้นเรื่องไปจนท้ายเรื่อง น่าติดตามตลอด แต่ถ้าหากจะขาดรสของหนัง คงต้องเป็นเรืื่องดีกรีความโหด ซึ่งมีน้อยไปนิด ก็แหม๋ ตัวประหลาดออกจะทำมาเจ๋ง แต่ยังโหดไม่ถึงเครื่อง แต่โดยรวมๆแล้วผ่านครับ ดูแล้วไม่เสียอารมณ์แน่นอน

ตัวหนังนะครับ ^ ^ซับไทยหาไม่ได้จริงๆครับ

The Pack 2010 ฝูงอสูรกายกระหายเลือด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น