วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2555

Review : ROGUE 2007 ตำนานโหดโคตรไอ้เคี่ยม


         สุดยอดหนังสัตว์ยักษ์ไล่ฆ่าคน คราวนี้มันคือจระเข้น้ำเค็มขนาดยักษ์ที่าศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลีย ROGUE เมื่อกลุ่มนักท่องเที่ยวได้ลงเรือพากันไปสำรวจเขตที่อยู่อาศัยของจระเข้น้ำเค็ม ซึ่งทริปนี้จะเป็นเหมือนทัวส์ดูธรรมชาติดูวิวทิวทัศน์ที่สวยงามพร้อมกับดูบรรดาจระเข้ไปด้วย แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาหันหัวเรือออกนอกเส้นทางเพื่อตามพลุสัญญาณขอความช่วยเหลือ เมื่อมาถึงที่หมายพวกเขาถูกจู่โจมอย่างรุนแรงใต้ท้องเรือส่งผลให้เรือกำลังจะจม คนขับจำเป็นต้องขับเรือพุ่งเขาเนินดินที่โผล่ขึ้นมากลางน้ำ ทำให้ตอนนี้พวกเขาไปไหนไม่ได้ซะแล้ว ทางเดียวที่พวกเขาจะรอดไปจากที่นี่ได้คือต้องว่ายน้ำข้ามไปยังฝั่งที่อยู่ตรงกันข้าม แต่มันจะง่ายขนาดนั้นเชียวหรอ เมื่อจระเข้ยักษ์ขนาดมหึมาความยาวไม่ต่ำกว่า 25 ฟุต สัตว์ร้ายที่แสนดุและหวงถิ่น ตอนนี้พวกเขาอยู่ใจกลางของถิ่นหาอาหารของมัน และมันคิดว่าทุกๆคนคือเหยื่อและรองาบทุกคนที่คิดจะลงน้ำ ขณะที่พวกเขารอความช่วยเหลือเวลาก็เลยผ่านไปจนถึงเย็นระดับน้ำเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น และยิ่งเวลาผ่านไปจนถึงกลางคืนน้ำก็เริ่มท่วมเนินดินพวกเขามีเวลาไม่มากก่อนที่เนินดินจะถูกน้ำท่วมจนมิด อยู่ก็ตายหนีก็ตายนาทีนี้ไม่มีใครช่วยพวกเขาได้เลย


Review ROGUE 2007 ตำนานโหดโคตรไอ้เคี่ยม


เนื้อหา 3/5 เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมากครับหนังประเภทนี้ จุดขายจริงๆของมันคือความระทึกและตื่นเต้นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับเครื่องจักรนักฆ่าที่ธรรมชาติสร้างขึ้น จระเข้ยักษ์ที่แสนจะดุร้ายและก็แข็งแรงทรงพลัง เพียงเท่านี้หนังก็ดึงดูดพอแล้วล่ะ

ความสยองขวัญระทึกใจ 4/5 ไม่ธรรมดาครับ ถ้าเทียบกับหนังประเภทเดียวกันเรื่องนี้ดีกว่าเยอะพอสมควร ทั้งความโหดความตื่นเต้นลุ้นระทึกมีให้แบบไม่มีหยุด หวาดเสียวทุกฉากเวลาตัวละครลงน้ำ เพราะเราไม่รู้เลยว่าจระเข้ยักษ์มันจะจู่โจมตอนไหน

ระดับความน่าดู 3/5 เหมาะสำหรับคนชอบหนังประเภทนี้ครับ ถ้าสำหรับคอหนังแนวนี้ผมให้ 4 ไปเลย แต่วัดโดยรวมคงต้องให้ 3 แต่เป็นสามที่คุณภาพจริงๆนะครับ เพราะต่อให้คนไม่ชอบ ผมว่ายังดูสนุกและลุ้นระทึกไปกับมันได้ไม่ยากเลย

 ตัวหนังนะครับ ^ ^ ซับไทยพร้อมด้านในเลย

Part1 ROGUE 2007 ตำนานโหดโคตรไอ้เคี่ยม
Part2 ROGUE 2007 ตำนานโหดโคตรไอ้เคี่ยม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น