วันพุธที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2555

Review : Concrete-Encased High School Girl Murder Case 1995 และ School girl in Cementโศกนาฏกรรมของจุนโกะ ฟูรุตะ


        หนังที่สร้างจากโศกนาฏกรรมของ จุนโกะ ฟูรุตะ Concrete-Encased High School Girl Murder Case เป็นเรื่องแรกที่หยิบเอาเรื่องของจุนโกะมาถ่ายทอดเป็นภาพยนต์ การลักพาตัว การข่มขืน ทรมานทารุณกรรม ทุกอย่างที่บันทึกของจุนโกะได้เขียนอธิบายไว้ ถูกนำมาถ่ายทอดอย่างโหดร้ายทารุณแบบถึงที่สุด ปัจจุบันกลายเป็นหนังหายากเข้าขั้น หายากยิ่งกว่าหนังสนัฟฟิล์มบางเรื่องหรือสุดยอดหนังโหดอย่างซีรี่ย์ guinea pig ยังสามารถหารับชมได้ง่ายกว่าเสียอีก คงเป็นเพราะตัวหนังที่สุดจะรุนแรง แสดงกันแบบสมจริงสมจัง การดูจุนโกะโดนทรมานยิ่งกว่าตายทั้งเป็น ทำให้ทั้งสลดหดหู่และสุดแสนสะเทือนใจ ทำให้หนังเรื่องนี้ไม่ได้รับความนิยมและหายไปอย่างเงียบๆ ตัวหนังเลยกลายเป็นหนังที่สุดแสนจะหายากไปในที่สุด

Review Concrete-Encased High School Girl Murder Case 1995 โศกนาฏกรรมของ จุนโกะ ฟูรุตะ

เนื้อหา 5/5
หนังสร้างจากเรื่องจริง คงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก อ่านบทความก่อนหน้านี้คงจะพอเข้าใจกันแล้วเนอะ

ความโหดสะเทือนใจ 5/5 อ่านเรื่องราวของจุนโกะเสร็จตามด้วยดูหนังเรื่องนี้ต่อ ก็เสมือนตัวเองจมอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังหดหู่ นี่มันนรกอะไรเนี่ย มันทำร้ายคนดูด้วยภาพฉากการข่มขืนซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทรมานและบีบบังคับ หนังแรงมากครับ

ระดับความน่าดู 5/5  หนังเฉพาะผู้ที่บรรลุนิติภาวะแล้วเท่านั้น ไม่สิ มันไม่เหมาะกับใครทั้งนั้นบนโลกใบนี้ จะหนังโหดระดับ guinea pig ก็ยังพอปิดตาดูได้แต่สำหรับเรื่องนี้ เรื่องราวมันซึมเข้าไปข้างในเราเรียบร้อยแล้ว จากนั้นมาซ้ำมันด้วยหนังที่สุดจะบรรยาย คุณคิดว่าจะมีสักกี่คนที่รับไหว ไม่แนะนำให้ดู แต่ว่าแค่โหลดเก็บไว้ ไม่ดูก็คุ้มแล้ว เพราะตัวหนังคงหาโหลดที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ตัวหนังจะตามอัฟโหลดให้เพื่อนแน่นอนครับ ไม่นานเกินรอ - -''


ตัวหนังนะครับ ^ ^ ซับไทยเรื่องนี้ไม่มีครับ แค่ลำพังตัวหนังก็หาแทบพลิกแผ่นดิน

Concrete-Encased High School Girl Murder Case 1995       หนังที่สร้างจากโศกนาฏกรรมของ จุนโกะ ฟูรุตะ อีกเรื่อง School girl in Cement นำเอาเรื่องราวของจุนโกะมาทำใหม่อีกครั้งซึ่งทำให้เบาลง(ตัวแรกแรงมาก)ให้คนธรรมดาสามารถรับชมได้และทำให้ตัวละครมีมิติมากขึ้น มีเรื่องราวมีสาเหตุมีแรงจูงใจ ซึ่งทำออกมาคล้ายๆกับบันทึกของจุนโกะเหมือนกัน ถึงจะบอกว่าทำออกมาให้เบาลงแต่มันก็มีฉากข่มขืน ทรมาน ทารุณกรรม ไม่ต่างจากภาคแรกเท่าไหร่นัก ตัวละครเด็กนรกก็แสบชนิดหาตัวจับได้ยาก ทำให้ดูแล้วก็พอๆกันอยู่ดี

Review School girl in Cement 2004 โศกนาฏกรรมของ จุนโกะ ฟูรุตะ

เนื้อหา 5/5
หนังสร้างจากเรื่องจริง คงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก อ่านบทความก่อนหน้านี้คงจะพอเข้าใจกันแล้วเนอะ

ความโหดสะเทือนใจ 5/5 มันมีความเป็นไปเป็นมา อาจไม่แรงสุดขีดเท่าภาคแรก แต่ยังนับได้ว่าสะเทือนใจอยู่ไม่น้อย คงเป็นผลกระทบจากเรื่องราวของจุนโกะ ที่เคยได้อ่านมาทำให้ทั้งสงสารและทรมานไปกับจุนโกะด้วย

ระดับความน่าดู 5/5  หนังเฉพาะผู้ที่บรรลุนิติภาวะแล้วเท่านั้น ไม่สิ มันไม่เหมาะกับใครทั้งนั้นบนโลกใบนี้ ถ้าไม่ทราบเรื่องราวของจุนโกะ หรือ เรื่องจริงที่เกิดขึ้น มันอาจเป็นเพียงหนังธรรมดาที่โหดพอสมควรเท่านั้น แต่ถ้าใครที่รู้เรื่องของจุนโกะมา ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าหนังเรื่องนี้ ทำร้ายจิตใจคนดูอย่างถึงทีสุด


ตัวหนังนะครับ ^ ^ ซับไทยไม่มีนะครับ อ่านเรื่องของจุนโกะมาก็พอเข้าใจเนื้อเรื่องแล้ว

School girl in Cement 2004 โศกนาฏกรรมของจุนโกะ ฟูรุตะ

เรื่องเล่าก่อนรีวิว Story of Murderer โศกนาฏกรรมของ จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริงที่สุดสะเทือนใจที่สุด เท่าที่เคยเกิดขึ้นมา !


     เพื่อนๆหลายคนอาจเคยได้อ่านหรือผ่านตาเรื่องราวของเธอมาแล้วกับโศกนาฏกรรมของ จุนโกะ ฟูรุตะ เด็กสาววัยเพียง 17 ปีที่กำลังจะเรียนจบการศึกษา อนาคตที่สดใสกำลังรอเธออยู่ข้างหน้า แต่แล้วเธอถูกเด็กวายร้ายอายุระหว่าง 16-18 ปี จับตัวเธอ ซ้อมเธอและข่มขืน จากนั้นก็จับเธอไปกักขังไว้ภายในบ้านของพวกมัน และนี่คือจุดเริ่มต้นของโศกนาฏกรรมที่สะเทือนใจคนไปทั้งโลก เรื่องราวของเธอถูกหยิบเอามานำเสนอผ่านการ์ตูนเล่มหนึ่งชื่อว่า Manga Junko Furuta และภาพยนต์อีกสองเรื่องคือ Concrete-Encased High School Girl Murder Case 1995 กับ School girl in Cement 2004 ซึ่งทั้งหมด เพื่อนๆจะได้รับชมผ่านบล้อกอ้วนน้อยอย่างแน่นอนทั้งตัวการ์ตูนและภาพยนต์

ข้อมูลต่อไปนี้อ้างอิงมาจากหลายๆเว๊ปที่บล็อกเกอร์เข้าไปหาข้อมูลมา ที่มาหลักๆน่าจะเป็นจาก Dek-D

จุนโกะ ฟูรุตะเกิดในปี 1972 ในเมืองมิซาโตะ จังหวัดไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น เธอเป็นลูกสาวคนญี่ปุ่นที่ค่อนข้างยากจนและเธอก็ไม่ได้เก่งอะไรมากมาย แต่กระนั้นเธอก็น่ารักและอัธยาศัยดีเป็นที่รักของเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนบ้าน ชีวิตของเธอเป็นก็เหมือนเด็กนักเรียนหญิงทั่วๆไป มีชีวิตสนุกสนานตามประสาวัยรุ่น เธอไม่เคยมีประสบการณ์การมีเพศสัมพันธ์ใดๆทั้งสิ้น เธอไม่เคยดื่มแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดหรือไปสถานที่ล่อแหลม อย่างมากก็ไปสวนสนุกตามประสาหญิงสาวทั่วไป แต่ช่างโชคร้ายที่เธอดันมีเพื่อนชายที่ชื่อ มิยาโนะ ฮิโรชิ(เด็กหัวเกรียนล้านในภาพด้านบน)ในเวลานั้นเขามีอายุ 18 ปี เขาแอบหลงรักจุนโกะ แต่ฮิโรชินั้นเป็นเด็กไม่เอาไหนแถมยังเป็นสมาชิกชั้นต่ำของยากูซ่า ขาดเรียนบ่อยครั้ง และมีชื่อเสียงเป็นนักเรียนนักเลงที่รักความรุนแรง วันที่ 22 พฤศจิกายน 1988 ฮิโรชิและเพื่อนสามคนของเขา ซึ่งเพื่อนของฮิโรชิประกอบไปด้วยมินาโตะ โนบุฮารุ(เด็กผมยาวขึ้นมาหน่อยมีแถบดำปิดตา)อายุ 16 ปี โจ คามิเซคุ(คนสุดท้ายที่เหลือในภาพ)อายุ 17 ปีและยาสุชิน วาตานาเบ้(ไม่มีภาพประกอบ ไม่ทราบอายุ แต่คาดว่ายังเป็นเยาวชน) ฮิโรชิบอกจุนโกะว่าอยากคุยกับเธอเป็นการส่วนตัวและเมื่อเธอไปพบว่าเขาพาเพื่อนมาด้วย เพื่อนของฮิโรชิหน้าตาอย่างกับโจรยากูซ่าทำให้เธอรู้สึกกลัวและพยายามหนี แต่เธอกลับโดนสี่คนนั้นจับและลักพาเธอไปกักตัวที่บ้านมินาโตะ ฮิโรชิบอกกับครอบครัวว่าเขาหนีออกจากบ้านไม่ต้องตามหา พ่อแม่ของฮิโรชิรู้ดีว่าลูกตัวเองนิสัยไม่ดีชอบก่อเรื่องแถมเป็นลูกน้องยากูซ่าก็กลัวว่าถ้าให้ตำรวจตามหาเดี๋ยวจะเกิดเรื่องเดือดร้อนจึงไม่ใส่ใจปล่อยปะละเลยฮิโรชิ ส่วนที่บ้านมินาโตะพวกเขาก็บอกกับครอบครัวมินาโตะว่าเด็กสาวที่พามาเป็นแฟนของมินาโตะจะมาอาศัยอยู่ด้วย สิ่งแรกที่เด็กวายร้ายสี่คนทำกับจุนโกะคือบังคับให้เธอโทรไปบอกที่บ้านว่าอยู่บ้านเพื่อนจะค้างที่นั่นไม่ต้องเป็นห่วง จากนั้นมหกรรมนรกจึงเริ่มขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดมีการถ่ายภาพเอาไว้ด้วย(ซึ่งกลายเป็นหลักฐานในเวลาต่อมา)จุนโกะถูกรุมข่มขื่นอย่างท่ำทรามจากเด็กนรกทั้งสี่คน จากคำสารภาพแบบหน้าตาเฉยของฮิโรชิ เขาบอกว่าเขาได้พาเพื่อนๆและคนอื่นๆที่เขารู้จักรวมไปถึงบรรดาคนในแก๊งยากูซ่า ให้มาร่วมวงข่มขืนจุนโกะด้วย ช่วงเวลาที่จุนโกะถูกกักขังไว้เธอโดนข่มขืนไม่ต่ำกว่า 500 ครั้ง จากผู้ชายไม่ต่ำกว่า 100 คน ตลอดเวลาที่อยู่ในนรกบนดินนั้น จุนโกะถูกใช้เป็นของเล่นต่างๆนา ถูกทรมาน ถูกซ้อมจนแทบปางตาย ทุกอย่างถูกบันทึกไว้ในไดอารี่ของจุนโกะ ซึ่งฮิโรชิเป็นคนลงมือเขียนถึงความจัญไรอัปรีย์ที่พวกเขาได้กระทำต่อจุน ซึ่งเราจะนำเสนอให้เพื่อนๆได้ลองอ่านดู

วันที่หนึ่ง:22 พฤศจิกายน 1988:ลักพาตัว เธอถูกลักพาตัวโดยหนึ่งในสี่คนร้าย เธอถูกกักขังไว้ในบ้าน จากนั้นเธอถูกเปลือกกายและโดนข่มขืนยาวนานประมาณ 400 นาที เธอถูกบังคับให้โทรไปบอกที่บ้านว่าเธออยู่ที่บ้านเพื่อนไม่ต้องออกตามหา เธออดอยากขาดสารอาหาร สถาวะร่างกายอ่อนแอเพราะรับอาหารน้อยเกินไป จนเป็นเหตุทำให้เธอต้องกินแมงสาปและปัสสาวะของตัวเอง เธอถูกบังคับให้สำเร็จความใคร่ บังคับเธอช่วยตนเองต่อหน้าคนอื่น เผาวัตถุด้วยไฟแช็คบุหรี่และวัตถุต่างๆ ยัดใส่ในช่องคลอดและทวารหนักของเธอ

ผ่านปสิบเอ็ดวัน : 1 ธันวาคม 1988:ถูกซ้อมอย่างรุนแรงนับไม่ถ้วน เธอวางใบหน้าของเธอแนบลงกับพื้นซีเมนต์เพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวด เนื่องจากเธอโดนต่อยใบหน้านับไม่ถ้วน จากนั้นก็เอามือของเธอผูกติดกับกระดานและร่างกายของเธอกลายเป็นกระสอบทรายสำหรับเตะต่อย จมูกเต็มไปด้วยเลือดจนเธอหายใจแทบไม่ออกจนต้องใช้ปากหายใจแทน ดับเบิลที่ใช้สำหรับออกกำลังกายถูกหย่อนลงท้องของเธอ เธอสำรอกอาเจียนทุกครั้งเมื่อพยายามดื่มน้ำท้องของเธอไม่ยอมรับอาหารเนื่องจากบอบช้ำมากเกินไป เธอพยายามหลบหนีแต่จับได้เลยถูกซ้อม โดนลงโทษด้วยการเอาบุหรี่จี้ที่แขน เอาน้ำมันไวไฟเทบนเท้าและขาของเธอและจุดไฟเผา และเอาขวดสอดใส่ถวารหนักของเธอจนบาดเจ็บ(ในการ์ตูนมีฉากเด็กเลวเอากำปั้นยัดใส่ช่องคลอดของเธอด้วย)

ผ่านไปยี่สิบวัน : 10 ธันวาคม 1988:เธอไม่สามารถเดินได้เพราะขาถูกเผาไหม้อย่างรุนแรง เธอถูกตีด้วยไม้ไผ่ ถูกเอาดอกไม้ไฟยัดใส่ในทวารหนักและจุดไฟ เธอถูกทุบที่มือจนแตกยับ ถูกตีด้วยไม้กอล์ฟและเอาบุหรี่ยัดลงในช่องคลอด ถูกตีด้วยเหล็กซ้ำ เธอถูกบังคับให้นอนนอกระเบียงทั้งๆ ที่เป็นฤดูหนาวและถูกยัดโดยไม้เหล็กเสียบไก่ย่างลงในช่องคลอดและถวารหนักจนเลือดออกอย่าง รุนแรง(ในการ์ตูนที่เอามาให้ดูมีฉากเอาไม้ไผ่ยัดใส่รูถวารด้วย)

ผ่านไปสามสิบวัน: เทียนร้อนๆหยดใส่หน้า เปลือกตาของเธอถูกเผาด้วยไฟแช็ก แทงด้วยเข็มเย็บผ้าที่บริเวณหน้าอก หัวนมซ้ายถูกตัดและถูกย่ำยีด้วยคีม เอาหลอดไฟยัดที่ช่องคลอดของเธอ เลือดออกจากช่องคลอดอย่างหนักเพราะโดนเอากรรไกรยัดเข้าไป จนเธอไม่สามารถปัสสาวะแบบปกติได้ เธอต้องใช้เวลากว่าชั่วโมงเพื่อลงข้างล่างและใช้ห้องน้ำ เยื่อแก้วหูเสียหายอย่างรุนแรงหูเธอหนวกและไม่ค่อยได้ยินเสียง สมองได้รับกระทบกระเทือนอย่างหนัก

ผ่านไปสี่สิบวัน : เธอทรมานและเริ่มขอร้องให้ฆ่าฉัน 1 มกราคม 1989 สภาพร่างกายของเธอเละมากและน่าสงสาร เธอแทบไม่สามารถขยับตัวได้

ผ่านไปสี่สิบสี่วัน : 4 มกราคม 1989: สัตว์นรก(ที่มีคำนำหน้าว่าเด็กชาย)บังคับเธอให้เล่นเกมส์ mah jong(เกมส์ ไพ่บนกระดานญี่ปุ่นชนิดหนึ่ง)และรางวัลที่ได้จากเกมส์นึ้คือการทำให้ร่างกายเธอพิการด้วยดับเบิ้ลที่ใช้ออกกำลังกายรุมตีเธออย่างทารุณ ตอนนั้นเธอเลือดออกมากทั้งจมูกและปาก แต่พวกสัตว์นรกนี้ไม่วายเอาน้ำตาเทียนหยดใส่ตาและใบหน้าของเธอ เธอขอร้องให้ฆ่าเธอดีกว่ามันสุดแสนจะทรมานเหลือเกินและพวกสัตว์นรกนั้นก็เอาน้ำมันเทลงใบหน้าแขนขาและท้องของเธอแล้วจุดไฟเผา ไฟลุกไหม้เผาเธอทั้งเป็น เธอตายอย่างทรมานแสนสาหัส สิ้นสุด 44 วันนรกบนดินของจุนโกะ

ขอขอบคุณที่มาจากหลายๆเว๊ปรวมทั้งเว๊ป Dek-D และกระทู้จาก Horror Club ซึ่งทำให้ผมมีความสนใจที่จะรวบรวมเรื่องราวของจุนโกะ รวมไปถึงหนังและการ์ตูนที่สร้างมาจากเรื่องราวของเธอ ซึ่งผมจะนำมาแบ่งเพื่อนๆให้ติดตามกันอย่างแน่นอน ไว้อาลัยแด่จุนโกะมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

หนังสือการ์ตูนที่สร้างมาจากโศกนาฏกรรมของจุนโก๊ะเหมาะกับคนที่บรรลุนิติถาวะแล้วเท่านั้น
ไม่สิ มันไม่เหมาะกับใครทั้งนั้นบนโลกใบนี้

การ์ตูนที่สร้างมาจากโศกนาฏกรรมของจุนโกะ


By Newz

question : ถามตอบสารพันปัญหา ในบล็อกหนังสยองอ้วนน้อย

        
        เราจะมารวบรวมคำถามต่างๆนาๆในบล็อกอ้วนน้อยของเรา มาตอบให้เคลียร์ให้หายสงสัยกัน

ถาม : ทำไมหนังทุกเรื่องในบล็อกอ้วนน้อยไม่มีภาษาไทยเลยล่ะ
ตอบ : หนังทุกเรื่องที่มีพากย์ไทยมันจะมีเรื่องลิขสิทธิ์เข้ามาด้วย ดังนั้นถ้าเราแจกหนังพากย์ไทยกัน บล็อกเกอร์คิดว่าบล็อกของเราคงเปิดได้ไม่นานเป็นแน่แท้ ดังนั้นบล็อกเกอร์ก็อยากให้บล็อคอยู่ไปนานๆเพราะมันเป็นบล็อกเพื่อส่วนรวมไม่มีผลประโยชน์เพื่อใครคนใดคนหนึ่ง

ถาม : ทำไมไฟล์หนังส่วนใหญ่ต้องเป็น FLV ด้วยล่ะ มันไรท์ลงแผ่นไม่ได้นี่น่า
ตอบ : สาเหตุที่บล็อกเกอร์อัฟไฟล์หนังส่วนใหญ่เป็น FLV เพราะว่าเป็นสกุลไฟล์ที่มีขนาดเล็กและมีคุณภาพคมชัดพอตัว ทำให้เพื่อนๆไม่ต้องโหลดหนังทีละหลายๆพาส ซึ่งมันเสียเวลาทำให้ไม่ทันใจ หากต้องการไรท์ลงแผ่นเพียงแค่หาโปรแกรมแปลงไฟล์(หาได้จากพี่กูเกิ้ลเช่นเคยมีเยอะ)จับไฟล์หนังของเราใส่เขาไปแล้วก็แปลงเป็นนาสกุลไฟล์อื่นๆที่เราต้องการเพียงเท่านี้ก็ไรท์ลงแผ่นได้เลย

ถาม : ทำไมหนังถึงมีคุณภาพความชัดแค่ DVD ล่ะสมัยนี่เขามี  HD,Mini-HD,Blu-Ray กันแล้ว
ตอบ : ที่บล็อกเกอร์เลือกคุณภาพไฟล์แค่ระดับ DVD สาเหตุสำคัญเลยคือขนาดไฟล์ ไฟล์ที่บล็อกเกอร์อัฟให้ของหนังแต่ละเรื่องบล็อกเกอร์จะฟิคไว้ว่าไม่ควรเกิน 800M แบ่งเป็นพาสสูงสุดต้องไม่เกิน 4 พาส เพื่อความสะดวกสบายของเพื่อนๆที่ไม่ต้องโหลดหนังที่มีจำนวนพาสเยอะๆมากเกินไป ที่สำคัญขนาดไฟล์ที่เล็กทำให้เพื่อนๆมีพื้นที่เก็บหนังในเครื่องเพิ่มมากขึ้น หนังทุกเรื่องของบล็อกเกอร์ต้องไม่เข้าไปรบกวนความจุเครื่องของเพื่อนๆมากเกินไป สามารถเก็บหนังได้หลายเรื่องได้สบายๆ ถึงคุณภาพจะแค่ DVD แต่มันก็คมชัดเพราะทุกเรื่องที่อัฟให้ บล็อกเกอร์จะต้องเช็คตลอดว่าดูได้จนจบภาพชัดดูรู้เรื่อง ยกเว้นบางกรณีที่หนังมันมีความเก่ามากๆทำให้ภาพชัดไม่มาก อันนี้มันเป็นที่ต้นฉบับเราก็ต้องทำใจกันเอาหน่อยเนอะ แต่คุณภาพของ DVD ก็ชัดนะ ถึงมันจะไม่เท่าพวกนั้นแต่ขนาดไฟล์เล็กผิดกันลิบลับ โหลดได้ชิลๆ

ถาม : ทำไมหนังที่บล็อกถึงต้องเป็น soundtrack ด้วยล่ะมันฟังไม่รู้เรื่อง แถมซับก็อ่านไม่ค่อยทัน
ตอบ : การดูหนัง soundtrack นั้นเป็นเรื่องที่เราควรจะต้องปรับตัวเข้ากับมันให้ได้หากเราเป็นคอหนังสยองขวัญตัวจริง สาเหตุที่ต้องปรับตัวเพราะว่า หนังบางเรื่องหากเรารอลิขสิทธิ์พากย์ไทยเราอาจต้องรอหลายเดือน บางเรื่องอาจเป็นปีสองปี บางเรื่องอาจหลายปีเสียด้วยซ้ำไป ยิ่งกว่านั้นหนังโหดๆบางเรื่องถ้าเรารอพากย์ไทย บล็อกเกอร์คิดว่าบางทีเราอาจจะไม่มีโอกาสได้ดูเลยก็ได้ ทำให้เราพลาดหนังสยองขวัญดีๆไปมากมาย ส่วนเรื่องซับตอนแรกก็เป็นแบบนั้นละมันยังไม่ชินกับการอ่าน แต่พอดูไปได้สักพักเราก็จะจับจังหวะได้ทำให้อ่านทันและดูหนังสนุกรู้เรื่อง เผลอๆเวลาเจอเสียงต้นฉบับแบบไม่ต้องพากย์ที่มันดูสมจริงเราอาจจะติดใจกับหนัง soundtrack จนลืมพากย์ไทยไปเลยก็ได้

ถาม : แล้วหนังที่บล็อกมีมันเป็นแบบไหนล่ะ ตัดไหม เซ็นเซอร์ไหม เป็นรูปแบบไหน
ตอบ : หนังทุกเรื่องที่บล็อกเกอร์อัฟเป็นตัวเต็มทั้งหมด ไม่มีการตัด ไม่มีเซ็นเชอร์ ให้ดูกันเต็มๆในรูปแบบ  Uncut-Unreted ฉบับไหนมีก้จัดเต็มให้แน่นอน ยกเว้นบางกรณีที่ตัวหนังมีเวอร์ชั่นเดียว บล็อกเกอร์ก็อัฟตามนั้น มันจะตัดจะเซ็นเซอร์ก็สุดแล้วแต่ แต่ส่วนใหญ่หนังในบล็อกของเราเต็มๆตาตลอด - -''

ถาม : ไหนบอกเป็นบล็อกหนังโหด หนังหายาก ทำไมมีแต่หนังพื้นๆล่ะ อยากเสียวๆแล้ว
ตอบ : ตรงนี้บล็อกเกอร์อยากจะบอกว่าหนังโหด หนังหายากมีแน่นอน เพียงแต่ช่วงแรกบล็อกเกอร์อยากรีวิวหนังที่มันเป็นกลุ่มใหญ่ๆก่อนทุกคนสามารถจับต้องหามาดูรับชมกันได้ไม่อันตรายจนเกินไป แต่ก็จะแทรกหนังโหดหนังหายากมาเป็นพักๆ ยกเว้นเพื่อนๆจะขอกันมาทางบล็อกเกอร์ก็ไม่ปฏิเสธจะเอาระดับไหนก็ขอกันมาดูถ้ามีไม่เคยจะไม่จัดให้ จัดให้เสมอถ้าเธอๆต้องการ ^ ^

ป.ล. บทความต่อไปจะเริ่มเอาหนังโหดหายาก สะเทือนใจสลดหดหู่ มารีวิวแจกหนังกันบ้างยังไงคนที่ใจไม่แข็งหรือยังทำใจไม่ได้ก็อ่านรีวิวเอาก็พอเนอะ ไว้ทำใจได้แล้วค่อยดูดีกว่า เดี๋ยวจะช๊อคสลดหดหู่ไปหลายวัน อันนี้ไม่ได้พูดเล่นนะมันมีผลกระทบจริงๆนะเธอ

By Newz